• Bảo quản và sử dụng thịt bò khô đặc sản

  Bảo quản và sử dụng thịt bò khô đặc sản

  Thịt bò khô đặc sản hay còn gọi là thịt bò gác bếp, được chế biến trong buôn bản Sơn La, quyện mùi mắc khén rừng chính hiệu sẽ là món ăn, món quà lạ và ý nghĩa!

 • Cách bảo quản thịt trâu gác bếp

  Cách bảo quản thịt trâu gác bếp

  Với hương vị đậm đà, thịt trâu gác bếp không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà thịt trâu gác bếp còn mang đậm sắc thái dân tộc vùng Tây Bắc.

 • Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

  Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

  Các bạn chú ý không nên rửa thịt trước khi cho vào tủ lạnh, bởi dự trữ nước của sản phẩm sẽ tăng sau khi tiếp xúc với nước – điều kiện giúp các vi sinh vật ký sinh trong thịt phát triển nhanh hơn. Không nên xẻ thịt thành nhiều miếng nhỏ, bởi dao vô tình có thể trở thành phương tiện tiếp tay cho vi trùng từ môi trường bên ngoài thâm nhập vào thịt sống. Để kéo dài thời gian bảo quản,

 • Cách khử mùi gây của thịt dê

  Cách khử mùi gây của thịt dê

  Thịt dê là một loại đặc sản có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon các loại. Loại thịt này cũng giàu chất dinh dưỡng, nhiều đạm, giúp tăng cường sức khỏe và phòng được nhiều loại bệnh, có tác dụng bổ huyết, tốt cho phụ nữ mới sinh.

 • Bảo quản thịt đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe

  Bảo quản thịt đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe

  Ngày xưa, khi muốn ăn thịt cá, các cụ thường ra chợ mua vài ký thịt tươi hoặc ra chuồng gà, chuồng vịt bắt một con làm thịt. Hội hè, đình đám thì mổ heo, mổ bò làm cỗ linh đình. Các cụ chỉ ăn toàn đồ tươi. Thịt đóng đá, đông lạnh bị chê là nhạt, không ngon.

 • Bảo quản mực khô ngon

  Bảo quản mực khô ngon

  Mực khô ngon được nhiều người yêu thích, sau mỗi đợt đi biển mọi người thường có thói quen mực về làm quà cho người thân. Nhưng không phải ai cũng biết bảo quản. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết bảo quản mực khô ngon.

 • Cách bảo quản hải sản tươi ngon

  Cách bảo quản hải sản tươi ngon

  Ốc tươi sống hoặc ốc nấu chín có thể trữ trong tủ lạnh từ 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên tốt nhất nên ăn liền. Chỉ nên đông lạnh ốc đã nấu chín, nếu không ốc sẽ mất mùi vị

 • Cách bảo quản thịt tươi sống

  Cách bảo quản thịt tươi sống

  Việc bảo quản đúng cách sẽ giúp giữ được độ tươi ngon, hương vị và chất dinh dưỡng của thịt. Sau đây là một vài bí quyết giúp bạn bảo quản thịt.

Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.