• Tiệc ngỗng đủ món

  Tiệc ngỗng đủ món

  Tiệc ngỗng đủ món được chế biến từ thịt ngỗng có hương vị rất tự nhiên và độc đáo, vừa ngậy vừa thơm và vừa bổ dưỡng, vì vậy khi chế biến thành những món ăn khác nhau các đầu bếp không cần phải cho nhiều gia vị. Chắc hẳn đối với người Hà Nội thì thịt ngỗng vẫn còn là món ăn lạ vì vậy để thịt ngỗng để lại dấu ấn ngay từ lần đầu tiên thực khách thưởng

 • Nấu cỗ theo yêu cầu

  Nấu cỗ theo yêu cầu

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ Nấu Cỗ tại nhà và Tiệc các loại theo yêu cầu với các với các loại hình cỗ chủ yếu như sau:

 • Tiệc lợn rừng

  Tiệc lợn rừng

  Với đội ngũ nhân  viên nhiệt tình và chuyên nghiệp chúng tôi tự hào trong suốt thời gian qua đã đem đến cho quý vị một dịch vụ hoàn hảo nhanh tróng và thuận tiện. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi bạn không phải lo lắng về không gian, thời gian để có một bữa tiệc chiêu đãi bạn bè tại nhà.

 • Tiệc nhím

  Tiệc nhím

  Nhận làm tiệc, sinh nhật, liên hoan... các món chuyên về Nhím. Phục vụ tận nhà, tại nơi quý khách tổ chức sự kiện. Với giá cả hợp lý, có kỹ năng nghề nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi rất hân hạnh đuợc phục vụ quý khách

 • Tiệc lợn mán

  Tiệc lợn mán

  Tiệc sinh nhật, tiệc đầy tháng, tiệc tân gia, tiệc liên hoan… và tất cả các dịp khác. Tiệc lợn mán tại nhà, tiệc lợn rừng tại nhà. Với số lượng từ 3 mâm trở lên tại bất kỳ địa điểm nào. Chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo bạn sẽ cảm thấy ngon miệng, ấm cúng bên gia đình và những người thân yêu.

Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.