Thông tin tuyển dụng

Chào mừng các bạn đến với Đặc sản sạch
1. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?
 
Mỗi nhân viên khi lựa chọn làm việc và gắn bó với Đặc sản sạch, là vì họ quan tâm đến các cơ hội để phát huy tối đa tài năng và kỹ năng của mình trong một môi trường kinh doanh hoàn hảo và mỗi nhân viên là một thành viên trong gia đình của Đặc sản sạch

2. Hệ thống giá trị của Đặc sản sạch
Phong cách Đặc sản sạch được kế thừa từ tinh thần học hỏi nghiên cứu không ngừng của những người sáng lập, được xây dựng qua những ngày tháng gian khổ đầu tiên của công ty và tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển. Đằng sau đó là các giá trị bền vững luôn đồng hành cùng Đặc sản sạch
 
3. Tôn trọng con người và tài năng cá nhân
Con người là cốt lõi của sự thành công và trường tồn củaĐặc sản sạch.Đặc sản sạch mong muốn đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng, một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. Truyền thống tôn trọng con người, tài năng cá nhân đã tạo nên một không khí làm việc dân chủ và sáng tạo, cùng chung một mục đích, chung một lý tưởng tại Đặc sản sạch
Thông tin tuyển dung
 
4. Trí tuệ tập thể
Đặc sản sạch đề cao sức mạnh của trí tuệ tập thể, đó là sức mạnh tổng hợp của mọi thành viên. Trí tuệ tập thể được thể hiện ở sự đoàn kết, nhất trí trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.
 
5. Không ngừng học hỏi nâng cao trình độ
Cùng với sự phát triển không ngừng, Đặc sản sạch cũng thay đổi liên tục, luôn phát triển và hoàn thiện về tổ chức. Đặc sản sạch luôn khuyến khích mỗi thành viên không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý đặc biệt là quản lý đội nhóm kinh doanh. 
 
6. Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa Đặc sản sạch
Mỗi thành viên trong gia đình Đặc sản sạch đều coi uy tín và sự sống còn của công ty như cuộc sống của chính mình. Đặc sản sạch  xây dựng, duy trì và phát triển Văn hóa doanh nghiệp với bản sắc riêng nhằm củng cố sự gắn bó giữa các thành viên của mình, tăng cường tính sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc.
 
Văn hoá Đặc sản sạch
chúng tôi tự hào là một trong các công ty có nền văn hoá riêng, đặc sắc và không thể trộn lẫn. Văn hoá Đặc sản sạch hình thành cùng với sự ra đời của công ty. Đó là sự chia sẻ niềm tin và hệ thống giá trị của các thành viên. Văn hoá cũng đã trở thành món ăn tinh thần, chất keo đoàn kết, sân chơi tuyệt vời, nguồn động viên cổ vũ và là niềm tự hào của mỗi người trong đội nhóm của chúng tôi.
 
Nếu bạn gia nhập công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện giúp bạn phát triển kỹ năng cần thiết để thành công ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.
 
Vui lòng điền thông tin của bạn vào Form Tuyển Dụng của Đặc sản sạch ở đường link dưới đây và gửi về xuanphuc0904@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.
 
( Click để download form tuyển dụng)
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.