Thịt nai một nắng

Trọng lượng: 0,5kg, 1kg, 2kg, 3kg
Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển tận nơi
Khuyến mại: gia vị chế biến, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản
Mô tả: Thịt nai, sau khi chế biến giết mổ rửa sạch sẽ phơi sấy đóng gói theo tiêu chuẩn. Khi chế biến vẫn giữ được vị ngon của nai tươi thứ thiệt.
Giá : 650,000 VNĐ/kg

Số Lượng :

Chia sẻ:

Đặc sản Nai một nắng của đồng bào Gia Lai, Tây Nguyên. Thịt nai tươi được sơ chế rồi thái thành từng miếng mỏng, tẩm ướp muối, đường, bột ngọt, ớt hiểm đem phơi một nắng cho tới khi thịt có độ chín gần 70%. Trung bình để có được 1kg thành phẩm, phải cần đến 1,7kg nguyên liệu thịt tươi. Sau khi phơi để loại bỏ lượng nước trong thịt, phần còn lại sẽ se khô, có độ ngọt tự nhiên và hương vị đặc trưng của thịt. Với tỷ lệ này, nai một nắng có thể để lâu nếu bảo quản tốt. Khi ăn, nướng trên lửa than vừa chín đều, khô mặt và hơi rám cháy là ngon nhất. Nai một nắng được chấm với ớt tương, muối ớt lá é trắng, nhưng độc đáo nhất khi chấm với muối ớt kiến vàng – người dân tộc thiểu số gọi là muối thèn lèn. Loại muối này được giã kèm muối, ớt, trứng và con kiến vàng tươi cùng với ít gia vị bí quyết. Ăn nai một nắng chấm muối ớt kiến vàng, kèm dưa leo, các loại rau thơm cho vị giác một cảm nhận thật mới mẻ.
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh, rã đông tự nhiên trước khi nướng.
Hướng dẫn bảo quản thịt nai
- Đối với thịt nai 1 nắng các bạn phải bảo quản trong ngăn đông
- Đối với muối kiến các bạn phải bảo quản trong ngăn lạnh

Hướng dẫn chế biến thịt nai
Cách chế biến món này hết sức đơn giản các bạn chỉ cần nhóm một chút than sau đó nướng cho thịt nai vừa chín tới là có thể thưởng thức được món nai 1 nắng chất lượng nhất

Sản phẩm khác

  • Thịt Hươu móc hàmThịt Hươu móc hàmGiá: Liên hệ
  • Thịt Nai móc hàmThịt Nai móc hàmGiá: 270.000 vnđ/kg
  • Hươu thịt nguyên conHươu thịt nguyên conGiá: 235.000 vnđ/kg
  • Nai thịt nguyên conNai thịt nguyên conGiá: 230.000 vnđ/kg
  • Nhung hươuNhung hươuGiá: Liên hệ
  • Thịt hươu tươiThịt hươu tươiGiá: 350.000 vnđ/kg
  • Thịt nai khôThịt nai khôGiá: 850.000 vnđ/kg
  • Thịt nai tươiThịt nai tươiGiá: 330.000 vnđ/kg
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.