Thịt nai khô

Trọng lượng:  đóng gói sãn 0.5kg, 1kg, 2kg, 3kg...
Phí vận chuyển:  Miễn phí vận chuyển nếu mua trên 1kg
Khuyến mại: Sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản
Mô tả: Thịt nai là món đặc sản chủ yếu của vùng rừng núi Tây Nguyên, thịt nai khô là món ngon nhất trong số các món từ thịt nai, nai khô không béo ngậy như nai nướng nhưng rất ngọt thịt và dai.
Giá : 850,000 VNĐ/kg

Số Lượng :

Chia sẻ:

Thịt nai món đặc sản chủ yếu của vùng rừng núi Tây Nguyên chỉ còn phong phú ở Đắc Lắc mà Tây Bắc Việt Bắc bây giờ khó kiếm được trong những hành trình qua miền biên giới Thượng du Bắc Bắc
 
Thịt nai tươi khác thịt bò ở chỗ ít gân, mở màu trắng ngà, mềm hơn cả thịt bê non. Thịt bò 7 món đã gây thêm muốn, có nơi trở thành đặc sản, nhưng 7 món nai vượt xa một cách bất ngờ, cho nên càng không thể so sánh với bò, cho dù là bê cũng không đọ nổi với thịt nai.
 
Nai khô không béo ngậy như nai nướng vì cách thức và nguyên liệu tẩm ướp khác nhau nên miếng nai khô ngọt lịm lại được phép nhâm nhi với ly rượu cao nai thì quá tuyệt vời mà ở thành phố miền xuôi thì sao có được!
 
Liên hệ mua hàng
Hotline: 0968 22 66 55 / 0936 688 511 để được giao hàng miễn phí tại nhà
Cảm ơn Quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Sản phẩm đóng gói sẵn

Thịt nai gác bếp được đóng gói và mang cho quý khách hàng  ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Đặc sản sạch sẽ chuyển hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách có thể đặt giờ nhận hàng theo yêu cầu. Sau khi giao hàng nhân viên của chúng tôi sẽ có phiếu thu để thu tiền. Phiếu thu có dấu công ty và là căn cứ đảm bảo cho các cam kết về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết Thịt tươi và Thịt sạch

Đặc sản sạch luôn đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các sản phẩm thịt tươi sống lên hàng đầu. Quy trình chế biến và vận chuyển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất .Chúng tôi cam kết về độ tươi sống của sản phẩm chúng tôi cung cấp. Không có bất kỳ chất bảo quản nào được sử dụng vì mọi loại thịt đều được đóng gói chân không và được giao cho Quý khách hàng ngay trong ngày. 

Sản phẩm khác

  • Thịt Hươu móc hàmThịt Hươu móc hàmGiá: Liên hệ
  • Thịt Nai móc hàmThịt Nai móc hàmGiá: 270.000 vnđ/kg
  • Hươu thịt nguyên conHươu thịt nguyên conGiá: 235.000 vnđ/kg
  • Nai thịt nguyên conNai thịt nguyên conGiá: 230.000 vnđ/kg
  • Nhung hươuNhung hươuGiá: Liên hệ
  • Thịt hươu tươiThịt hươu tươiGiá: 350.000 vnđ/kg
  • Thịt nai một nắngThịt nai một nắngGiá: 650.000 vnđ/kg
  • Thịt nai tươiThịt nai tươiGiá: 330.000 vnđ/kg
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.