Món ăn ngon từ thịt cừu

Với thịt cừu các bạn có thể chế biến thành những món ngon như: thịt cừu xiên nướng shashilik, đùi cừu nướng và lẩu cừu non Mông Cổ. Thịt cừu nướng là món ăn truyền thống của người Mông Cổ trong mùa lễ hội. Loại thịt này được chọn từ phần thịt ngon nhất, sau khi tẩm ướp sâu và đem nướng, bạn có thể cảm nhận được vị giòn, ngọt từ thịt và hương thơm của gia vị vùng Trung Á.
Món ăn ngon từ thịt cừu
Lẩu cừu non được cho là món ăn đem lại may mắn. Thịt cừu non nhúng lẩu có hương thơm nhẹ, mềm và có vị ngon ngọt. Để thưởng thức món lẩu này, nước lẩu phải đủ đậm đà khi nhúng kèm đồ ăn. Chính hương vị của lẩu thấm đều vào từng miếng thịt sẽ cho ra một món ăn vừa miệng mà không cần chấm. Món lẩu này có sự hòa quyện, kết hợp giữa hương thơm của thảo quả, cùng vị ngọt của thịt và xương ninh, tạo nên một loại nước súp vừa miệng, dậy hương nồng nàn, lại thấm đẫm ngọt ngào trên đầu lưỡi.
Món ăn ngon từ thịt cừu
Giáng sinh và mùa lễ hội đầu năm luôn là thời khắc đặc biệt để chia sẻ những điều kỳ diệu cho những người bạn yêu thương nhất.
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.