Gà đồi sạch

Đặc Sản Sạch  là nơi chuyên cung cấp (bán buôn, bán lẻ) các loại nông sản tươi sạch đảm bảo được lấy chính gốc từ Huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Giá : 120,000 VNĐ/kg

Số Lượng :

Chia sẻ:

Đặc biệt thực phẩm Gà Đồi  là sản phẩm mà người tiêu dùng trong cả nước đang rất quan tâm với hương vị thịt gà thơm ngon và rắn chắc không tìm thấy được từ bất kỳ loại gà từ vùng miền nào khác. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp gà đàn, gà chọi, gà vườn và nhiều nông sản khác cũng là các món đặc sản của Huyện Yên Thế mà quý vị chưa được biết tới hoặc chưa nổi tiếng như gà đồi

 

Gà đồi Yên Thế chính gốc

Với mong muốn đem tới quý khách hàng những sản phẩm nông sản chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực thẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hiệu Gà đồi Yên Thế. Chúng tôi công bố tất cả các sản phẩm và giá của từng loại sản phẩm trên website thuận tiện cho việc lựa chọn cũng như thanh toán.

Gà đồi cung cấp số lượng và thời gian giao hàng nhanh chóng

Cam kết hàng chất lượng đúng gốc xuất xứ Yên Thế, nhận cung cấp sản phẩm những dịp lễ tết (Gà tết, Gà cúng...) nhận bán buôn số lượng, nguồn hàng dồi dào, cung cấp gà sạch cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị.

Gà sau khi được luộc

Hãy gạt bỏ nỗi lo với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh, gà thải loại, gà Trung Quốc.

 

Bước vào thế giới gà đồi Yên Thế, Gà sạch để đem đến cho gia đình bữa cơm ngon nhất đảm bảo sức khỏe.

 

Sản phẩm khác

  • Gà H'MôngGà H'MôngGiá: 150.000 vnđ/kg
  • Gà Đông TảoGà Đông TảoGiá: 500.000 vnđ/kg
  • Gà chín cựaGà chín cựaGiá: 380.000 vnđ/kg
  • Vịt trờiVịt trờiGiá: 200.000 vnđ/kg
  • NgỗngNgỗngGiá: 130.000 vnđ/kg
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.