Đổi bữa với món bún bì trộn

- Khi ăn với món trộn, cuộn (ăn khô), bạn nên mua bún cọng nhỏ (bún thủ Đức) sẽ ngon hơn. Bún cọng to thích hợp để chế biến những món có nước lèo.
Thời gian thực hiện: 15 phút
Nguyên Liệu
- 600g bún tươi
- 100g bì
- 150g thịt đùi lợn
- 3 tép tỏi
- 100g rau xà-lách
- 50g dưa chuột
- 100g rau quế
- 50g giá
- 50g cà-rốt
- 5 nhánh hành lá
- 30g lạc rang
- 1 bát nước mắm chua ngọt.
- Gia vị: đường, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm, giấm.
Thực Hiện
- Thịt đùi rửa sạch, ướp với 2/3 thìa súp nước mắm, 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, 1/3 thìa cà-phê đường rồi ram chín. Chờ thịt nguội, thái sợi dày 0,5cm, trộn với bì và thính.
- Giá, rau quế rửa sạch, để nguyên lá. Dưa chuột và rau xà-lách thái nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. Cà-rốt thái sợi, ngâm giấm đường. Lc5 bóc vỏ, giã sơ.
- Hành lá thái nhuyễn, phi thơm với dầu ăn. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, phi thơm với dầu ăn rồi cho vào bì.
- Cho bún vào tô rồi cho rau xà-lách, rau quế, dưa chuột, cà-rốt, giá, hỗn hợp bì thịt vào trộn đều, rắc lạc rang lên. dùng với nước mắm chua ngọt.
Đổi bữa với món bún bì trộn
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.