Để khỏe và đẹp nên ăn chay

Trong mùa hè, cơ thể bạn rất dễ bị tăng cân. Ăn chay vừa tốt cho sức khỏe lại vừa là phương thức hiệu quả giúp các chị em giảm cân nhanh chóng mà không phải tốn kém, hơn nữa lại rất an toan. Mùa Vu Lan đã đến, hãy thử thay đổi thực đơn của bạn bằng cách sau để có được vóc dáng như mong muốn.
Để khỏe và đẹp nên ăn chay

1. Bạn nên sử dụng thực phẩm từ ngũ cốc thay cho đồ ăn từ động vật.

2. Thường xuyên ăn nấm, mộc nhĩ hoặc chế biến cùng các món ăn khác. Vì thực phẩm này có tác dụng chống đầy bụng, có khả năng giảm béo phì.

3. Chế biến các món ăn từ đậu vừa mát vừa giảm cân như canh đậu, đậu sốt cà chua, đậu kho,..

4. Tăng cường ăn các loại rau: Ngoài việc có tác dụng dưỡng da, tiêu hóa tốt, cung cấp chất xơ cho cơ thể thì có công năng giúp bạn giảm cân. Nhất là món salad rau vừa ngon mà chất béo trong rau quả rất thấp nên sẽ giúp bạn tránh tích mỡ. Hay đậu Hà Lan là loại quả chứa lượng lớn nước để ngăn chặn sự hình thành chất béo.

5. Hoa quả: Ăn hoa quả mùa hè vừa mát, đẹp da và đặc biệt lại giảm cân. Sẽ rất tốt nếu bạn ăn hoa quả trước bữa ăn khoảng 2 giờ. Nhưng chú ý tránh các loại hoa quả có chứa chất nhựa như quả hồng,…thì không nên ăn lúc đói, sẽ không tốt cho dạ dày của bạn. 

Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.