Cách làm món bò khô ngon tuyệt cho anh xã

Khô bò có thể được dùng kèm nhiều món như gỏi, xà lách hay đơn giản nhâm nhi với chai bia cũng rất ngon.Do không có điều kiện mua nên mình nhiều lần thử làm, lần này món khô bò có kết quả khá ngon. Cách làm và cách nêm đơn giản tùy theo khẩu vị nêm nếm mà thêm vào sau, rất tiện cho các chị, em mới tập làm. Chỉ mất khoảng 30 phút hơn cả nhà có một dĩa khô bò ngon tuyệt. 
Nguyên liệu : 
-Thịt bò lựa loại sớ to.
-Bột ngũ vị hương
-Tiêu, tỏi.
-Ớt bằm, ớt bột loại không cay.
-Bột nghệ nếu thích có màu vàng.
-Đường, nước mắm.
Cách làm : 
Ướp thịt với bột ngũ vị hương, tiêu, tỏi, đường, một chút ớt cho thấm. Làm chín bằng cách cho vào nồi nấu cùng chút nước. Hoặc có thể đậy lại cho vào lò vi sóng khoảng 5 đến 7 phút. Thấy thịt chín là được. Khi thịt chín, cho ra rổ để ráo. Dùng chày giã cho mềm. Sau cùng nêm nếm lại để thêm lượng đường, nước mắm và ớt bằm vào cho đẹp mắt. Cho vào nồi xào khô hoặc cho vào lò vi sóng cho khô. Nếu thích màu vàng thì các chị em cho bột nghệ vào lúc xào lần sau cùng thì màu sẽ đẹp hơn. Cứ thế ráo thì đem ra giã cho mềm và xào ráo lại. Sau cùng cho vào lọ cất trong tủ lạnh ăn dần. Mách nhỏ: Thịt bò nên chọn loại loại thịt cứng một chút, sớ dài thì món khô bò sẽ không bị bở. Xé nhỏ hay nguyên miếng tùy thích. Có thể làm bằng nồi, lò vi ba hay lò nướng để xấy khô thịt.
Cách làm món bò khô ngon tuyệt cho anh xã
Chúc các bạn và gia đình ngon miệng!
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.