Khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Đặc sản sạch, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.
giao hàng miễn phí
 
Đặc sản Việt áp dụng các hình thức vận chuyển như sau : 
 Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 400.000đ trở lên.
- Với đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 400.000đ, không thuộc các quận nội thành Hà Nội, hoặc giao hàng ngoài giờ hành chính xin quý khách vui lòng trả thêm tiền vận chuyển.
- Thời gian giao hàng: giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận đơn hàng.    
- Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng. Phí vận chuyển tối thiểu là 20.000 VNĐ.
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.