Tim đà điểu hấp bì ngô- ngon và bổ

Món tim đà điểu xào được chế biến vô cùng đơn giản, trước tiên bí đỏ được gọt hết  lớp vỏ bên ngoài và bỏ hết ruột bên trong. Tim đà điểu được thái miếng vừa phải, thêm chút bột nêm và quả hạt tiêu cho đậm đà.
Để dầu nóng già, cho hành tây thái nhỏ vào xào thơm rồi đảo tim nhanh tay và để to lửa để tim đủ cháy cạnh, nhưng không dai và không mất nước.
Tim sau khi đã được xào chín sẽ cho vào trong quả bí đỏ, đậy nắp và hấp cách thủy cho đến khi quả bí chín đều cho màu vàng ươm. Hơi nước sẽ làm chín quả bí đỏ, vị ngọt của bí ngấm vào thịt bên trong, làm cho thịt mềm và ngọt hơn với hương vị bùi bùi của bí.
Tim đà điểu có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều vi lượng và khoáng chất nhưng lại ít mỡ. Mùa hè oi bức, những món ăn ít mỡ luôn được ưa chuộng.
Mở nắp quả bí đỏ ra, mùi thơm của hành, của tiêu hòa cùng vị  bùi bùi của bí tạo nên sức hấp dẫn lạ kỳ. Miếng tim đà điểu chín tái, mềm và ngọt lừ bởi không hề bị mất nước
Tim đà điểu hấp bì ngô- ngon và bổ

Chúc các bạn ngon miệng!
 
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.