Thịt Nai móc hàm

Thịt nai - Thịt nai tươi khác thịt bò ở chỗ ít gân, mở màu trắng ngà, mềm hơn cả thịt bê non. Thịt được chế biến thành một số món ăn tiêu biểu như: nai nướng, nai nhúng giấm, và nai khô. THỊT NAI THẬT 100%. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thịt rừng, giá thực tế theo từng thời điểm.

Giá : 270,000 VNĐ/kg

Số Lượng :

Chia sẻ:

Quy cách: Thịt nai 100% loại 1
 
Thịt nai tươi nóng được chọn mua hàng ngày và đảm bảo độ tươi ngon chế biến cho thực đơn đám cưới, thực đơn tiệc nhà hàng ở tpHCM và Hà Nội. Cung cấp thực phẩm sạch chế biến các món ăn đám cưới ngon phù hợp với thực đơn đám cưới miền Bắc, miền Trung và miền Nam.
 
Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sử dụng thịt giả nai bán cho khách hàng với giá thấp không đảm bảo chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng khiến khách hàng không an tâm khi chọn thực phẩm sạch đúng phẩm cách. Thực phẩm sạch Hải Tuấn xin mách với các bạn cách kiểm tra thịt nai thật và thịt nai giả đơn giản nhất: Lấy tay vuốt lên miếng thịt nai tươi nếu cảm giác thấy nhớt tay là nai thật, ngay cả khi cắt ở phần giữa miếng thịt cũng nhớt vậy nhé, nếu không thấy nhớt tay thì 99% là nai giả hoặc thịt đã quá lâu không còn tươi ngon. Nếu như thịt nai tươi đã được đông lạnh bạn hãy để rã đông chút rồi vuốt lên miếng thịt để kiểm tra. Chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra ngay.
 
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp thịt nai cho các nhà hàng, quán nhậu khắp tp HCM, các tỉnh miền Trung và khu vực phía Bắc.
Giao hàng tận nơi với số lượng phù hợp.
Đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý nhất.
 
 
 
 
Trong 100g thịt nai chứa thì có chứa 96 kcal, 20g protein và 2g chất béo. Vì vậy khi so sánh với các giống thịt khác, thịt nai cung cấp hai giá trị tuyệt vời là ít calo và giàu giá trị dinh dưỡng.
 
Thịt nai ướp gia vị rồi đem phơi khô được xem là món ngon nhất trong các loại khô.
Là thực phẩm dễ dàng chế biến thành các món ngon khác nhau như nhúng dấm, bóp thấu, xào cải rổ, xào lá cách...

Sản phẩm khác

  • Thịt Hươu móc hàmThịt Hươu móc hàmGiá: Liên hệ
  • Hươu thịt nguyên conHươu thịt nguyên conGiá: 235.000 vnđ/kg
  • Nai thịt nguyên conNai thịt nguyên conGiá: 230.000 vnđ/kg
  • Nhung hươuNhung hươuGiá: Liên hệ
  • Thịt hươu tươiThịt hươu tươiGiá: 350.000 vnđ/kg
  • Thịt nai khôThịt nai khôGiá: 850.000 vnđ/kg
  • Thịt nai một nắngThịt nai một nắngGiá: 650.000 vnđ/kg
  • Thịt nai tươiThịt nai tươiGiá: 330.000 vnđ/kg
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.