Thịt lợn mán

Khối lượng: đóng gói sẵn 0.5kg, 1kg, 2kg, 3kg, 5kg...
Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển nếu mua trên 2kg
Khuyến mại: gia vị, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản.
Mô tả: lợn mán được nuôi trong điều kiện tự nhiên, chăn thả trong rừng, chỉ ăn cây, cỏ, không ăn các loại thức ăn công nghiệp nên thịt chắc, nhiều nạc, ít mỡ, thơm ngon và có vị ngọt thịt tự nhiên khi ăn.
Giá : 180,000 VNĐ/kg

Số Lượng :

Chia sẻ:

Lợn Mán (hay còn gọi là lợn cắp nách) là loại lợn có thân dài, mõm nhọn, tai nhỏ, chân bé, lông dài và cứng, được nuôi trong điều kiện tự nhiên, chăn thả trong rừng, chỉ ăn cây, cỏ, không ăn các loại thức ăn công nghiệp nên thịt chắc, nhiều nạc, ít mỡ, thơm ngon và có vị ngọt thịt tự nhiên khi ănloại thịt này .

Vào những ngày lễ Tết hay hội hè, người Mường ở Hòa Bình lại mổ thịt lợn mán, chế biến thành những món ăn như luộc, món nướng, rựa mận, chả quấn lá móc mật, món lòng lợn..... để ăn mừng. Khi làm lông lợn, bà con dân tộc Mường không giội nước sôi làm lông lợn như thịt lợn bình thường mà phải thui rơm hoặc danh lợp nhà có dính bồ hóng, như vậy sẽ giữ được nguyên hương vị tự nhiên của thịt mà không bị nhạt và da lợn có màu vàng như màu mật ong.

 

Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0976 600 367 / 0936 688 511  để được giao hàng miễn phí tại nhà
Cảm ơn Quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Thịt lợn mán luôn là đặc sản mà bà con dân tộc tiếp đãi khách quý. Thit lon man ướp gia vị được nướng chín vàng ươm, thơm nức. Ngoài ra, lợn Mán còn được chế biến thành các món ăn vừa lạ vừa ngon miệng như: Chả lá móc mật, chả cuốn lá bưởi, chả cuốn lá lốt, thịt lợn mán hấp sả, thịt quay... 

Hiện chúng tôi cung cấp thịt lợn mán, lợn mán giống, cung cấp nguyên con hoặc kg theo yêu cầu cho các nhà hàng, khách sạn, cho các doanh nghiệp có nhu cầu liên hoan công ty, các nhóm bạn có nhu cầu hội họp, mua làm quà biếu hoặc mua cho gia đình mình.

Cam kết Thịt tươi và Thịt sạch
Đặc sản sạch luôn đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các sản phẩm thịt tươi sống lên hàng đầu. Quy trình chế biến và vận chuyển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất với nguồn lợn được nuôi thả tại vùng Hòa Bình.
Các món ngon từ thịt lợn mán các bạn có thể tham khảo ở mục: Món ngon từ thịt >> Thịt lợn mán
 
 

Sản phẩm khác

  • Lợn quayLợn quayGiá: 250.000 vnđ/kg
  • Lợn Mán móc hàmLợn Mán móc hàmGiá: 240.000 vnđ/kg
  • Lợn Mán nguyên conLợn Mán nguyên conGiá: 170.000 vnđ/kg
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.