Thịt dê núi Ninh Bình

Trọng lượng: 1kg - 10kg
Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển tận nơi
Khuyến mại: gia vị chế biến, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản
Mô tả: Thịt dê núi Ninh Bình, sau khi khử mùi gây thịt dê sẽ được hút chân không đóng gói theo tiêu chuẩn. Khi chế biến vẫn giữ được vị ngon của dê tươi thứ thiệt.
Giá : 450,000 VNĐ/kg

Số Lượng :

Chia sẻ:

Khi các bạn về đến Ninh Bình, “động vật hoang dã” duy nhất mà các bạn có thể nhìn thấy bằng mắt chính là những đàn . Khi các bạn ngồi trên những chiếc xuồng  trên dòng Sào Khê chảy ngang qua khu du lịch Tràng An, các bạn sẽ thấy nhiều chú dê be be tít tận những dốc đá hiểm trở, nó hiểm trở đến mức mà hầu như ai cũng thắc mắc về cách leo trèo của những đàn dê này.

Dê núi bắt về được đuổi và đánh cho thoát mùi hôi sau đó mới đun nước sôi để làm lông, thui vàng, mổ ra ướp với lá hương nhu hoặc lá cúc tần hơn chục phút rồi mang giao cho khách nguyên con dê thui vàng.

Thịt dê Ninh Bình ngon hơn các vùng khác cũng bởi vì dê ở đây nuôi trên núi đá, ăn đa dạng các loại lá cây nên thịt săn chắc cà thơm hơn so với dê thả đồi.

Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0936 688 511 / 0968 22 66 55 để được giao hàng miễn phí tại nhà
Cảm ơn Quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
 
Nói về thịt dê, không đâu ngon bằng thịt dê núi Ninh Bình. Ngày ngày, từng đàn dê chắc khoẻ, dạo trên núi đá, gặm lá rừng xanh và uống giọt sương còn đọng lại làm nhớ món khoái khẩu thịt dê rừng. Từ thịt dê có thể chế biến hàng chục món: tiết canh dê, tái dê, dê nướng, dê xào lăn, lẩu dê, cà dê ngâm rượu, chân dê hầm thuốc bắc

thịt dê núi ninh bình

Chúng tôi nhận cung cấp dê núi Ninh Bình với số lượng lớn cho các nhà hàng, khách sạn, cho các doanh nghiệp có nhu cầu liên hoan công ty, các nhóm bạn có nhu cầu hội họp, mua làm quà biếu hoặc mua cho gia đình mình.

Cam kết Thịt tươi và Thịt sạch
Đặc sản sạch luôn đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các sản phẩm thịt dê tươi sống lên hàng đầu. Quy trình chế biến và vận chuyển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất với nguồn dê là từ giống dê núi Ninh Bình được chăn thả trên những vùng núi đá.

Các món ngon từ thịt Dê các bạn có thể tham khảo ở mục: Món ngon từ thịt >> Thịt Dê

 
 

Sản phẩm khác

 • Cà dê (Ngọc dương)Cà dê (Ngọc dương)Giá: 180.000 vnđ/kg
 • Dê núi sống nguyên conDê núi sống nguyên conGiá: 180.000 vnđ/kg
 • Dê thui nguyên conDê thui nguyên conGiá: 290.000 vnđ/kg
 • Thịt dê núi
  -3%
  Thịt dê núiGiá: 430.000 vnđ/kg
 • Chân dêChân dêGiá: 110.000 vnđ/kg
 • Thịt dê tươi
  -3%
  Thịt dê tươiGiá: 430.000 vnđ/kg
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.