Đà điểu cuộn rau mầm áp chảo xốt mayonnaise

 Để chế biến món thịt đà điểu cuộn rau mầm áp chảo xốt mayonnaise
Nguyên liệu:
- Thịt đà điểu: 300g ( nên chọn thịt bắp sẽ ngon hơn)
- Cà rốt: 100g
- Bắp cải tím: 100g
- 100g rau mầm, 20g lá hành.
- Xốt ăn kèm: Cho 2 thìa súp xốt mayonnaise, ½ thài cà phê tương ớt, ½ thìa cà phê nước cốt chanh vào chén, đánh tan đều.
- Gia vị: Muối, tiêu xay, dầu ăn.
Cách làm:
-Thịt đà điểu rửa sạch, thấm khô nước, thái lát mỏng, bản lớn. Dùng cây dần thịt, dần nhẹ tay cho thịt mềm. Ướp thịt với một tí muối, tiêu xay, để thấm gia vị khoảng 15 phút.
-Rau mầm nhặt bỏ cây vàng, rửa sạch, để ráo nước. Cà rốt bào vỏ, thái sợi chỉ, trụng sơ qua nước nóng. Bắp cải tím bào sợi, rửa sạch với nước muối, để ráo. -Hành lá rửa sạch, trụng nước sôi, cho vào nước lạnh.
-Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, cho thịt đà điểu vào áp chảo cho thịt chín tới, tắt bếp.
-Trải miếng thịt ra đĩa, cho cải mầm, cà rốt, bắp cải tím vào, cuộn lại, dùng cọng hành lá cột chặt. Làm lần lượt đến hết.
-Cho đà điểu cuộn cà rốt, cải mầm vào đĩa, dùng kèm với nước xốt mayonnaise.
Đà điểu cuộn rau mầm áp chảo xốt mayonnaise
Chúc các bạn ngon miệng!
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.