cách phân biệt thịt đà điểu tươi

 

Cách phân biệt thịt đà điểu thật

Thông thường thịt đà điểu giả luôn có giá thấp hơn thịt đà điểu thật. Thịt đà điểu giả được chế biến từ thịt heo, họ dùng phẩm màu và các hóa chất khác để nhuộm thịt cho đỏ như màu thịt đà điểu thật. Do đánh vào tâm lý người tiêu dùng thích giá rẻ nên họ phải dỡ khóc dỡ cười vì mua nhầm thịt đà điểu giả.

Để giúp người tiêu dùng không sai lầm khi chọn mua thịt đà điểu, công ty TNHH Đặc Sản Tươi xin gửi đến người tiêu dùng cách phân biệt sau:

1. Bao bì có thể hiện tên doanh nghiệp, nên chọn mua sản phẩm nơi có uy tính và có địa điểm kinh doanh rõ ràng.

2. Sau khi mua về cắt ra màu thịt bên trong và bên ngoài gần như cùng 1 màu đỏ sậm. Còn thịt giả thì bên ngoài có màu đỏ đậm, bên trong thì màu nhẹ hơn ( do phẩm màu không ngấm sâu vào bên trong)

3. Sớ thịt đà điểu thường to hơn và có độ dẽo hơn thịt giả

4. Khi nấu ăn thịt đà điểu có màu sắc sậm hơn so với thịt giả

Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.