Cách khử mùi gây của thịt dê

Một số cách sau đây cũng có thể giúp loại bỏ mùi hôi ở thịt dê:
Cách 1: rửa sạch thịt dưới vòi nước, sau đó cho vào bát. Đổ sữa tươi nguyên kem ngập miếng thịt, cho thêm một thìa canh bột cà phê rồi đậy bát thịt lại và đặt trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm. Trước khi chế biến rửa lại thịt với nước lạnh.
Cách 2: thái thịt dê thành miếng cho vào nồi nước nóng, thêm một ít bã rượu theo tỷ lệ 500 g thịt dê, 500 g nước và 25 g bã rượu, đun nước sôi lên rồi vớt thịt ra.
Cách 3: lấy quả dưa chuột rửa sạch, thái miếng mỏng và thịt dê cũng thái miếng mỏng vừa ăn rồi cho cả hai thứ vào bát và bóp đều trong vài phút. Nhựa từ dưa chuột sẽ làm mùi hôi ở thịt dê biến mất.
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.