Cá tuyết Nhật

Trong lượng: bình quân 2kg up/pc. Sản phẩm có bán lẻ.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: cá tuyết đông lạnh
Giá : 300,000 VNĐ/kg

Số Lượng :

Chia sẻ:

Cá tuyết, trong tiếng Anh là Cod fish, còn tiếng Nhật là Tara/鱈, tức là snow fish. Ở Nhật, nó còn có nhiều tên gọi khác, như Ibodara, Maidara…Cá tuyết thường được đánh bắt tại vùng biển Okhotsk vào mùa đông. Các nước đánh bắt nhiều nhất là Mỹ, Nga, Nhật và Nauy.
Cá tuyết là loại cá biển ít xương, thịt cá nạc nhưng không khô, hương vị thơm ngon, không ngấy. Loại cá này giàu chất đạm nhưng ít chất béo, gan cá chứa nhiều vitamin A, vitamin D và axit béo omega-3 (EPA và DHA) rất quan trọng đối với sự phát triển trí não.

Cá tuyết Nhật

Cá tuyết rất giàu chất đạm nhưng ít chất béo, chứa nhiều vitamin A, vitamin D và axit béo omega-3 (EPA và DHA) có lợi cho sức khỏe.
Nói đến cá tuyết là người ta nghĩ đến ngay món ăn của sự đẳng cấp, sang trọng bởi cá Tuyết là thứ không thể thiếu trên các bàn ăn của những người sành điệu, với khả năng **** *** bầy đàn của cá tuyết khiến người ta quan niệm về một năm mới sung túc, sum vầy, con đàn cháu đống.

Cá tuyết Nhật

Mỗi người, mỗi đất nước lại có những quan niệm ẩn chứa khác nhau trong cách chế biến cá tuyết. Với người Đan Mạch, họ ưa chuộng món cá tuyết hấp, người Ý lại thích món cá tuyết muối, trong khi người Ba Lan chọn cho mình món súp nhẹ nhàng, còn đối với người Nhật Bản cá Tuyết nướng với xốt teriyaki là một món ăn độc đáo và không thể thiếu trong những nhà hàng Nhật sang trọng và họ quan niệm rằng ăn cá Tuyết mọi buồn phiền trong năm cũ sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước, những điều may mắn, hạnh phúc và tài lộc sẽ đến trong năm mới.

Sản phẩm khác

 • Xương cá sấuXương cá sấuGiá: 100.000 vnđ/kg
 • Thịt cá sấuThịt cá sấuGiá: 250.000 vnđ/kg
 • Mực tươiMực tươiGiá: 225 vnđ/kg
 • Mực khôMực khôGiá: 780.000 vnđ/kg
 • Chả cá thu
  -5%
  Chả cá thuGiá: 160.000 vnđ/kg
 • Cá hồng một nắng
  -5%
  Cá hồng một nắngGiá: 185.000 vnđ/kg
 • Tôm bóc nõn
  -5%
  Tôm bóc nõnGiá: 220.000 vnđ/kg
 • Chả mực Hạ Long
  -5%
  Chả mực Hạ LongGiá: 280.000 vnđ/kg
 • Cá thu 1 nắngCá thu 1 nắngGiá: 210.000 vnđ/kg
Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.