Bảo quản và sử dụng thịt bò khô đặc sản

Thịt bò khô đặc sản hay còn gọi là thịt bò gác bếp, được chế biến trong buôn bản Sơn La, quyện mùi mắc khén rừng chính hiệu sẽ là món ăn, món quà lạ và ý nghĩa!
CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN THỊT BÒ GÁC BẾP :

Quay bằng lò vi sóng: bạn có thể cho thịt vào lò vi sóng và quay tầm 2 phút là được. Bạn nên đặt ở chế độ dã đông

Nướng: Bạn có thể nướng bằng than hoa hoặc trên bếp ga, tuy nhiên cách này có thể làm cháy gia vị bên ngoài, bạn nên đập miếng thịt để loại bỏ phần cháy và làm miếng thịt tơi mềm hơn.

Cách khác : Bạn có thể đặt cái chảo khô lên bếp ga, lót tờ giấy trên chảo. Bật lửa lên cho nóng chảo. Sau đó cho thanh thịt bò khô lên chảo. Khoảng 2 -3 phút cho rã đông thì ăn.

Ăn ngay: Bạn cũng có thể ăn ngay mà không cần chế biến gì khác, tuy nhiên nếu bạn để trong ngăn đá thì để bớt lạnh .

Thịt đã được tẩm ướp với ớt rừng nên khá cay, tuy nhiên bạn có thể sử dụng kèm thêm tương ớt tùy khẩu vị từng người.

Hướng dẫn bảo quản: thịt bò gác bếp để trong điều kiện của người dân tộc (treo trên gác bếp, hun khói than củi) thì có thể để rất lâu mà không hỏng. Với điều kiện ở các tính đồng bằng hoặc ở tiết trời nồm, độ ẩm cao, bạn có thể để trong ngăn đá của tủ lạnh thì cũng bảo quản được cả năm mà không bị sao.

Đặc Sản Sạch
Đặc Sản Sạch mang sức khỏe đến cho mọi nhà!

Đặc Sản Sạch là những sản phẩm đặc biệt mang đến điều đặc biệt cho tất cả mọi người ở tất cả mọi nơi. Mang lại bữa cơm đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vì có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, được kiểm định chất lượng và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể yên tâm rằng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến nhà bạn đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.